Bánh trung thu Bibica – Đậu xanh gấc không trứng

Bánh trung thu BIBICA

Bibica là một trong những thương hiệu bánh nổi tiếng, đặc biệt là bánh trung thu. Mỗi mùa trung thu đến, lượng tìm kiếm bánh trung thu bibica tăng cao vì bánh từ thương hiệu này vừa thơm ngon, vừa bổ dưỡng. Tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn!

Bánh trung thu Bibica thơm ngon, bổ dưỡng

Chiếc bánh Trung thu được trau chuốt từng đường nét hoa văn, điểm nhấn của chiếc bánh là logo thương hiệu Bibica khiến khách hàng thưởng thức là nhớ mãi. Với nhiều năm không ngừng nỗ lực và phát triển Bibica đã chiếm trọn được lòng tin người tiêu dùng với phong cách chế biến rất riêng đi cùng với chất lượng bánh luôn thơm ngon, an toàn cho sức khỏe.

Bánh trung thu BIBICA

Đêm trăng rằm vừa được nhâm nhi li trà, vừa được thưởng thức miếng bánh trung thu ngọt ngào và lắng nghe những câu chuyện của người thân và bạn bè thì còn gì bằng. Ngay khi cắt bánh, khứu giác được đánh thức bởi hương thơm hoa bưởi tự nhiên, dịu nhẹ rất riêng của Bibica. Hãy để Bibica thay lời yêu thương gửi đến những người thân yêu của bạn! Với phương châm “Uy tín, chất lượng, thương hiệu mạnh”, Bibica luôn hướng đến sản xuất những sản phẩm bánh Trung thu đạt tiêu chuẩn chất lượng. Với nhiều năm không ngừng nỗ lực và phát triển bánh trung thu Bibica đã chiếm trọn được lòng tin người tiêu dùng với phong cách chế biến rất riêng đi cùng với chất lượng bánh luôn thơm ngon, an toàn cho sức khỏe.

Bánh bibica thơm ngon là thế, bổ dưỡng là thế nhưng bạn cần tìm hiểu rõ hơn về giá cả của bánh để có lựa chọn phù hợp.

Bảng giá bánh trung thu Bibica mới nhất 2020

Giá bánh trung thu luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng trong nước, bởi vì giá cả có hợp lí, phải chăng, bánh lại chất lượng thì mới được người tiêu dùng lựa chọn và tin dùng.

Là một trong những thương hiệu hàng đầu, có hơn 20 năm gắn liền với người Việt mỗi dịp tết trung thu. Bảng giá bánh trung thu bibica năm 2020 cũng không quá nhiều thay đổi so với năm cũ. Mức giá bánh rất trung bình vì Bibica tập trung vào phân khúc khách hàng có nhu cầu vừa và thấp, dao động 39.000 đến 165.000 đồng/ cái, còn combo hộp bánh dao động từ 250.000 đồng đến 2.500.000 đồng/ hộp.

Nhìn chung với mức giá không quá cao, hợp túi tiền, phải chăng sẽ là lựa chọn hàng đầu đối với người tiêu dùng trong nước.

Với nhiều năm làm đại lí cho thương hiệu Bibica, hoianmooncake.vn hi vọng phục vụ thị trường người tiêu dùng nội địa mỗi dịp trung thu. Bạn có nhu cầu đặt mua số lượng sỉ và lẻ bánh trung thu Bibica, vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 093 266 47 21
  • Địa chỉ: 133 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Tân Bình
  • E-mail: Marketing@hoianmooncake.com
  • Website: www.hoianmooncake.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *