Bảng giá bánh trung thu Brodard, bạn nên biết

Bánh trung thu Brodard

Bánh trung thu Brodard – một thương hiệu lớn từ Pháp – được đa số người việc lựa chọn làm quà biếu trong các mùa trung thu. Do đâu thương hiệu bánh trung thu này lại được tin dùng đến như vậy? Giá bánh trung thu Brodard liệu có quá đắt? Mời bạn tham khảo bài viết sau đây.

Thương hiệu bánh trung thu Brodard

Brodard là một trong những thương hiệu bánh trung lớn, bên cạnh Kinh Đô, Như Lan hay Đồng Khánh. Bánh trung thu Brodard đã kế thừa kỹ thuật cũng như công nghệ sản xuất bánh tiên tiến từ Pháp, đảm bảo 100% vệ sinh thực phẩm từ chuẩn bị nguồn nguyên liệu đến khâu sản xuất khép kin. Vì thế, bánh trung thư từ thương hiệu Brodard luôn mang hương vị với mùi thơm ngọt ngào, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Ngoài ra, vỏ hộp bánh cũng được đầu tư kĩ lưỡng, không kém phần tinh tế và sang trọng, rất thích hợp làm quà biếu trong dịp trung thu.

Bánh trung thu Brodard

Hình minh họa: bánh trung thu Brodard chính hãng

Tuy nhiên, bảng giá bánh trung thu luôn là nhu cầu tìm kiếm nhiều nhất của người tiêu dùng trước khi họ quyết định mua hàng. Hơn nữa, giá bánh mỗi năm mỗi khác thay đổi theo nhu cầu thị trường và chất lượng bánh cũng như giá cao, thấp theo thương hiệu khác nhau. Vậy, bảng giá bánh trung thu Brodard biến động như thế nào? Giá có phải chăng với thị trường trong nước? Mời bạn đọc tiếp thông tin bên dưới.

Bảng giá bánh trung thu Brodard mới nhất

Mỗi thương hiệu bánh trung thu đều có mức giá khác nhau. Đối với Brodard, giá bánh mới nhất sẽ dao động từ 110.000 đồng/ bánh đến 320.000 đồng/ bánh với trọng lượng 200-250gram. Bạn mua nguyên set, cả hộp thì giá sẽ dao động tầm 500.000 đồng – 6.000.000 đồng/ hộp, mỗi hộp 4-8 bánh.

Bảng giá bánh trung thu Brodard mới nhất

Hình minh họa: Bảng giá bánh trung thu Brodard mới nhất

Nhìn chung, tầm giá bánh trung thu Brodard không quá cao, cũng không quá thấp so với thị trường nội địa. Hơn nữa, thương hiệu mạnh giúp brodard trở thành sự lựa chọn hàng đầu để làm quà biếu cho đối tác, người thân và bạn bè.

Bạn muốn mua bánh trung thu Brodard, vui lòng liên hệ địa chỉ chi nhánh:

Chi nhánh 1: Brodard Nguyễn Thiệp

  • Địa chỉ: 11 Nguyễn Thiệp, phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • Điện thoại: (028) 3829 9569

Chi nhánh 2: Brodard An Đông

  • Địa chỉ: 18 An Dương Vương, phường 9, quận 5, TPHCM
  • Điện thoại: 0911 72 3940

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *