Bánh Trung Thu Kinh Đô – Jambon Xá Xíu (4 Trứng)

Bánh trung thu Jamboo Xá Xíu
  • Mô Tả: 4 Trứng x 800g (1 Bánh/ 1 Hộp)
  • Thương hiệu: Kinh Đô
  • Loại bánh: Bánh Nướng
  • Hình thức: 01 Bánh, Hộp Kiếng Chống Ẩm
  • Khối lượng: 800 gram
  • Thành phần: Nhân Hỗn Hợp Gà Quay Jambon, 4 Trứng

Bánh trung thu Jamboo Xá Xíu

Mùa thu đã đến rồi, khắp phố phường mơn man cảm giác vào thu, bình yên  mà dịu ngọt. Lòng người lại mênh mang, mênh mang. Ai cũng muốn hòa vào thu để tìm về chút lãng mạn thời son trẻ. Giữa cuộc sống đời thường với đầy những chật vật và lo toan, tìm được khoảnh khắc bình yên thật khó. Kinh Đô muốn mang đến những giây phút đó cho quý khách bằng những chiếc bánh trung thu chứa đầy những ân tình. Chiêc bánh trung thu như là quả cầu thời gian đưa ta về quá khứ, kết nối đến hiện tại và dẫn lối đến tương lai. Từ khi ta chỉ là một cô nhóc lí lắc đến khi đã là bà mẹ con tay ẵm tay bồng, mỗi mùa lễ tháng 9 về lại chợt thấy lòng xôn xao. Ta đã lớn rồi ư… và muốn tìm về những kí ức đó…và rồi tìm đến chiếc bánh trung thu Kinh Đô Jambon Xá xíu này để ôn lại kỉ niệm trong năm 2016 này. 

>>> Xem thêm: Bảng giá bánh trung thu Kinh đô

Cầu kỳ từ khâu chọn loại bột mì mềm và mịn nhất để vỏ bánh giòn thơm sần sật, cầu kỳ đến việc loại trứng tròn đều muôn vạn quả như một, thấm muối vừa vặn, sắc sảo mặn mà mà không làm phiền đến vị giác người ăn.

Mỗi loại bánh từ truyền thống như nhân Thập Cẩm, nhân Đậu Xanh hay hiện đại như nhân Gà Quay XO, Bào Ngư, Vi Cá…đều thể hiện một kỳ công bất tuyệt của người Nghệ nhân làm bánh Kinh Đô.

Thu trên mái tóc mây bồng

Đôi môi mọng đỏ, má hồng xuyến xao

Thu cho tình cảm ngọt ngào

Yêu thương nhung nhớ ta trao duyên nồng

Này là chiếc bánh trung thu giúp cho đôi uyên ương nhận ra tình cảm của đôi lứa, vợ chồng thêm thương yêu nhau và con cái càng gần nhau hơn, bảo bọc lẫn nhau hơn. Hãy để chúng tôi giúp bạn nhắn gởi những ân tình của mùa trung thu 2016 này.

Đây miếng bánh thơm ngon, đây ân tình trân quý, dưới ánh trăng thu vằng vặc ta trao nhau chút tình nghĩa mặn mà của cả một mùa ân nghĩa, còn làm gì hơn vẻ hữu tình của mùa thu hơn vậy ?

  • Chúng tôi cam kết 100% bánh luôn đạt chất lượng ngon nhất
  • Luôn khẳng định mạnh mẽ {chất lượng – uy tín – chuyên nghiệp} trên thị trường bánh trung thu
  • Giao hàng miễn phí
  • Click link bên dưới để biết thêm về bánh trung thu Kinh Đô 2016 => Đặt hàng online đơn giản tiện dụng

>>> Xem thêm: bảng giá bánh trung thu 2020

Đại lý banh trung thu Kinh Do giá rẻ – Khuyến mãi Bánh trung thu Kinh Đô chiết khấu cực cao, giao hàng nhanh chóng, phục vụ toàn quốc! Đặt hàng banh trung thu Kinh Do 2016 ngay hôm nay để nhận mức chiết khấu cao nhất!

“TRỌN CHỮ TÍN – VẸN NIỀM TIN “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *