Bánh trung thu Bibica – Đậu xanh gấc không trứng

Bánh trung thu Bibica

Chiếc bánh trung thu được trau chuốt từng đường nét hoa văn, điểm nhấn của chiếc bánh là logo thương hiệu Bibica khiến khách hàng thưởng thức là nhớ mãi. Với nhiều năm không ngừng nỗ lực và phát triển Bibica đã chiếm trọn được lòng tin người tiêu dùng với phong cách chế biến rất riêng đi cùng với chất lượng bánh luôn thơm ngon, an toàn cho sức khỏe.

Bánh trung thu Bibica

Đêm trăng rằm vừa được nhâm nhi li trà, vừa được thưởng thức miếng bánh trung thu ngọt ngào và lắng nghe những câu chuyện của người thân và bạn bè thì còn gì bằng. Ngay khi cắt bánh, khứu giác được đánh thức bởi hương thơm hoa bưởi tự nhiên, dịu nhẹ rất riêng của Bibica. Hãy để Bibica thay lời yêu thương gửi đến những người thân yêu của bạn! Với phương châm “Uy tín, chất lượng, thương hiệu mạnh”, Bibica luôn hướng đến sản xuất những sản phẩm bánh Trung thu đạt tiêu chuẩn chất lượng. Với nhiều năm không ngừng nỗ lực và phát triển bánh trung thu Bibica đã chiếm trọn được lòng tin người tiêu dùng với phong cách chế biến rất riêng đi cùng với chất lượng bánh luôn thơm ngon, an toàn cho sức khỏe.

>>> Xem thêm: bảng giá bánh trung thu 2020

Mua bánh trung thu BIBICA ở đâu?

Hoi An Mooncake – với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp bánh trung thu chính hãng – sẽ là đại lý đáng tin cậy cho quý khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7 để đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của khách hàng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: 133 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Tân Bình, TPHCM
  • Hotline: 0932 309 799
  • E-mail: Marketing@hoianmooncake.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *