Hiện tại nghề làm bánh đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới trẽ và đó cũng chính là lý do có rất nhiều trường dạy làm bánh, trung tâm dạy làm bánh uy tín nhầm để đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng học viên. Vậy tiêu chuẩn gì để đánh giá một trường dạy làm bánh chuyên nghiệp, đẳng cấp?

 Các tiêu chuẩn của trường dạy làm bánh chuyên nghiệp

Trung tâm dạy làm bánh

Có rất nhiều yếu tố để đánh giá một trường dạy làm bánh chuyên nghiệp, đẳng cấp

1. Cơ sở vật chất 

Thông thường, các trường dạy làm bánh chuyên nghiệp chất lượng rất chú trọng việc phát triển hệ thống chi nhánh rộng khắp tại các thành phố lớn, tạo điều kiện cho mọi đối tượng học viên đăng kí khoá học. Bên cạnh đó, trang thiết bị dạy học làm bánh tại các trường dạy làm bánh uy tín luôn được chăm chút tỉ mỉ và đầu tư hiện đại, bắt kịp xu thế của một Bếp Bánh đúng tiêu chuẩn Châu Âu, hỗ trợ đắc lực cho quy trình thực hành, rèn luyện kỹ năng của học viên.

2. Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên là những Bếp Trưởng Bếp Bánh hàng đầu và chuyên gia trong lĩnh vực Bánh có nhiều năm kinh nghiệm. Không chỉ hướng dẫn các kỹ năng làm bánh nền tảng, các giảng viên tại trường dạy làm bánh chuyên nghiệp, đẳng cấp còn chia sẻ những “bí quyết truyền nghề” giá trị, giúp học viên tự tin hơn với định hướng nghề nghiệp tương lai của mình.

 

Trường dạy làm bánh chuyên nghiệp

Giảng viên chia sẻ “bí quyết truyền nghề” với các học viên

3. Phương thức đào tạo

Khác với các trung tâm dạy làm bánh thông thường, trường dạy làm bánh chuyên nghiệp, đẳng cấp luôn chú trọng thiết kế giáo trình giảng dạy chất lượng, cung cấp những kiến thức, kỹ năng bài bản và nền tảng nhất. Không hướng đến đào tạo công thức theo từng món bánh, tại đây chủ yếu nhắm vào phương pháp và kỹ năng thực nghề, để từ đó, học viên có thể tự mình sáng tạo ra nhiều công thức bánh riêng biệt, mang đậm cá tính cá nhân. 

Với nhiều yêu cầu và thử thách khó khăn sẽ đem đến cơ hội cho các bạn học viên làm quen và thích ứng với môi trường thực nghề, trang bị kỹ năng cần thiết để tự tin trước khi bước vào làm việc thực tế tại các nhà hàng, khách sạn lớn.

4. Chất lượng đầu ra

Trường dạy làm bánh chuyên nghiệp, đẳng cấp luôn chú trọng chất lượng đầu ra của học viên mình. Với tấm bằng chứng nhận nghề danh giá do Tổng Cục Dạy Nghề cấp, ngay sau khi tốt nghiệp, các bạn học viên đã có cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời tại những nhà hàng, khách sạn lớn với nấc thang thăng tiến vững chắc. 

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở khi bạn được đào tạo làm bánh tại một trường dạy làm bánh chuyên nghiệp, đẳng cấp

Ngoài hướng phát triển trở thành Bếp Trưởng Bếp Bánh, những kiến thức kinh doanh và vận hành một cửa tiệm bánh trong các khoá học làm bánh chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ rất nhiều cho ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh trong ngành Bánh.

Hiện nay, riêng tại địa bàn TPHCM đã có rất nhiều trung tâm dạy làm bánh, trường dạy làm bánh uy tín, chất lượng được mở ra để phục vụ cho nhu cầu học làm bánh trung thu  ngày càng cao của mọi đối tượng, đặc biệt là các bạn trẻ đam mê làm bánh và có hướng phát triển lâu dài cùng nghề Bánh. Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) – một trong những đơn vị đào tạo làm bánh uy tín đáp ứng đầy đủ yếu tố của một trung tâm dạy làm bánh chuyên nghiệp, đẳng cấp, được rất nhiều bạn trẻ biết đến với hệ thống chi nhánh rộng khắp tại một số thành phố lớn như: TPHCM, Đà Nẵng, Tây Nguyên, Cần Thơ. Hãy đến với HNAAu để tìm hiểu thêm những khoá học làm bánh chất lượng và rút ngắn khoảng cách đến với thành công trong nghề Bánh.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

  1. (*)
    Vui lòng nhập vào họ tên
  2. (*)
    Vui lòng nhập số điện thoại
  3. Vui lòng chọn ngành học
  4. Vui lòng chọn thời gian đăng ký tư vấn
  5. Vui lòng nhập chính xác email liên hệ
  6. Vui lòng chọn nơi muốn học